Khi bước sang những ngày đông có lúc thời tiết Mẫu Sơn tầm bốn độ C thường có hiện tượng tuyết rơi, vì vậy mà chốn đây hiện được biết tới là xứ sở của trời mây cùng với sương mù. Nếu mà có thể thu xếp thời gian đến nơi đây, bạn có thể tận mắt nhìn ngắm hàng ngàn bông tuyết trắng tinh, điểm xuyến trên các ngôi nhà cổ thời Pháp.

Thời điểm tốt nhất để có thể vãn cảnh Mẫu Sơn khi tới đông

Đỉnh Mẫu Sơn đang có thời tiết of 2 mùa rất rõ.
Mùa nóng là vào tháng 4 tới tháng 11 thường mang theo mưa lũ, khí hậu thấp nhất tầm 16-17 độ, vô cùng dịu mát. Nếu mọi người cần tới thăm quan tỉnh Lạng Sơn để nghỉ mát thì đó chính là thời điểm rất đẹp để đến tham quan Mẫu Sơn.

Cần phải tới tham quan vùng núi Mẫu Sơn ở tại mùa nào?

Mùa lạnh vào tháng 11 đến tháng tư of sang năm, khí hậu khoảng 7-13 độ C. Theo mình biết được thì bạn nên đến vào cuối tháng mười hai âm, mức nhiệt độ lúc đó tầm một độ C, thời gian đấy chính là thời gian thích hợp để có thể ngắm những bông tuyết rơi xuống ở trên đỉnh Mẫu Sơn.
Nếu bạn đến tham quan Mẫu sơn thì không được quên nếm thử một vài đồ ăn ngon vô cùng như là: thịt lợn quay, thịt gà sáu cựa nướng mắc mật, ếch hương.

Những phương tiện di chuyển đến vùng núi Mẫu Sơn

Xe khách: Khách du lịch cần phải đặt vé xe khách bên trong hầu hết các bến xe Lương Yên đến Tp Lạng Sơn với giá vé xe tầm 80.000đ tới 120k /vé. Khi mà tới thành phố Lạng Sơn du khách cần phải sử dụng xe máy để có thể lên Mẫu Sơn.
Với khách du lịch chốn xa chúng ta cần phải sử dụng đường máy bay, hãy thật nhanh mua vé máy bay để không bỏ lỡ vẻ đẹp chốn đây.
Với xe máy: Nếu như đi từ thủ đô Hà nội lên Mẫu Sơn vào khoảng 150 km theo đường QL 4, chúng ta chỉ mất tới ba hoặc năm tiếng.

Bên trên vùng núi Mẫu Sơn đang có khu vực DL nào hay?

Phượt vùng núi Mẫu Sơn có gì hấp dẫn?

Đầu tiên đó là bạn có thể ngắm nhìn những đợt tuyết rơi phía trên vùng núi Mẫu Sơn.
Con suối Long Đầu: Đó chính là 1 con suối được chảy từ quần thể núi Mẫu Sơn nó mang chiều cao khoảng 940 mét chảy theo Bắc Nam qua vô vàn triền dốc of dân tộc Lặp Pịa xuống dưới địa điểm thấp. Khi vào mùa mưa dòng suối đổ xuống mạnh, nhưng đến trời nóng lúc đấy con suối lại nhẹ nhàng rất nên thơ.
Đỉnh núi Phật Chỉ đang được nổi tiếng cùng với núi non đồ sộ nhất of tỉnh Lạng Sơn hơn thế nữa chốn đây là khu vực tâm linh vô cùng cần đối với dân khu vực này, mọi người sùng bái núi Phật Chỉ như một vị thánh.
Khu vực linh cổ Mẫu Sơn: được ngự trị trên dãy núi ngay trên đỉnh Mẫu Sơn. Đây cũng là một địa điểm hành lễ of người Tày nơi đây.
Mong muốn cùng với mọi tin tức of mình bên trên nó sẽ giúp cho khách quan sẽ có một ngày đi phượt vùng núi Mẫu Sơn tốt đẹp và thoải mái nhất nhá!.