Thẻ Vcoin và thẻ Zing đều là 2 thẻ game có thể sử dụng như một thẻ cào đa năng. Trong đó, thẻ Vcoin do VTC phát hành dùng nạp tiền với nhiều mệnh giá khác nhau để chơi các game như Truy kích, Đột kích, Audition...

Còn thẻ Zing do Vinagame phát hành, nạp vào chơi nhiều game hấp dẫn như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay... Thẻ Zing và Vcoin cũng được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy và thẻ cào online gồm nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 500k để người dùng lựa chọn.

  • Bạn có muốn tìm hiểu cách mua mã thẻ vcoin bằng sms nhanh chóng, tiện ích nhất, truy cập ngay!

doi-the-vcoin-sang-the-zing

Với dịch vụ thẻ cào online trên Banthe247.com, bạn có thể mua thẻ cào, đổi thẻ cào đa dạng, linh hoạt cũng như có thể đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing đơn giản, nhanh chóng nhất. Bạn truy cập Banthe247.com, đăng ký tài khoản thành viên bằng email của mình hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp để sử dụng dịch vụ. Chỉ với 1 tài khoản thành viên, bạn có thể sử dụng lâu dài, mua thẻ, đổi thẻ tùy ý. Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ này trên website:

+ Chiết khấu đổi thẻ cào, mua thẻ cào giá ưu đãi nhất thị trường

+ Giao dịch nhanh chóng, đơn giản

+ Không giới hạn số lượng mua thẻ, đổi thẻ trong ngày

+ Dịch vụ CSKH chu đáo, tận tình

+ Đăng ký tài khoản 1 lần miễn phí, bạn có thể sử dụng lâu dài

  • Xem thêm: dịch vụ mua mã thẻ bằng sms vina nhanh chóng, chiết khấu cao tại website Banthe247.com, địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại giá rẻ nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing đơn giản

Với tài khoản đã có, bạn đăng nhập vào website và thực hiện qua 2 bước để đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing rất đơn giản, nhanh chóng:

Bước 1: Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn đổi thẻ Vcoin nạp vào tài khoản thành viên bằng cách điền các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp thẻ cào: Vcoin

+ Mã thẻ cào

+ Số serial của thẻ Vcoin

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu 21.75%. Sau đó, hệ thống sẽ quy đổi thành tiền nạp vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Tại mục Mua mã thẻ, bạn mua thẻ cào Zing với số tiền quy đổi ở trên bằng cách điền các thông tin:

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào: Nhỏ hơn số tiền quy đổi ở trên

+ Số lượng thẻ cào:

+ Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu 1.8%. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ cào, số serial của thẻ Zing vừa mua trong email đăng nhập tài khoản của bạn.

Với hướng dẫn đổi thẻ Vcoin sang thẻ Zing đơn giản này, hy vọng bạn tìm thấy một dịch vụ giá gốc tốt nhất để sử dụng nhé