Gần đây mạng vinaphone hiện đã cho mở rộng thuê bao HEY39, đó là 1 dịch vụ đem tới rất nhiều chương trình khuyến mại lớn mà dịch vụ Vina muốn mang lại cho mọi người sử dụng.

Sim thẻ sẽ được đăng ký thuê bao Hey39 vinaphone

Gói cước HEY39 hiện đang là 1 gói dịch vụ đến từ nhà mạng vinaphone ứng dụng đến với khách hàng & chỉ áp dụng cho các đầu số of mạng dịch vụ vinaphone.
Hiện tại gói thuê bao Hey được rất nhiều người sử dụng tin sử dụng, trong đó có những bạn SV cực kỳ yêu thích vì chúng cực kỳ rẻ chỉ mất 39 nghìn/1 tháng.

 Những đợt khuyến mại của gói sim  Hey39 Vina

Một số chương trình khuyến mãi cực khủng từ gói dịch vụ Hey39 vinaphone

Khi mà ĐK gói cước Hey39 người dùng sẽ được nhận vô số chương trình khuyến mại lớn như:
Đối với những thuê bao là học sinh mọi tháng chúng ta sẽ được nhận 30 nghìn tính vào tkoản trong 4 năm, nếu các tháng mọi người nạp đủ 10.000VNĐ trong tkhoản.
Bạn được dinh ngay về 690 đồng/ph gọi điện trong nước, qtế mỗi tháng, 99đ/messenger trong nước và 250đ/tin nhắn quốc tế. Hơn thế nữa nếu trong khi đăng ký gói dịch vụ Ringtunes of vinaphone người dùng sẽ được giảm xuống 50%.
Đi cùng gói dịch vụ này chúng ta sẽ có được các chương trình khuyến mãi như lướt web, vào mạng thỏa thích mà ko cần phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào cả và miễn phí mọi các cuộc gọi của nhà mạng Vina nếu có thời lượng gọi không đến 10ph (free phút gọi trong nước dành cho mười sim vina cùng nhà mạng).

Cách thức đăng ký gói dịch vụ Hey39 Vina

Để nhận được hết những đợt khuyến mại đó mọi người có thể ĐK gói dịch vụ HEY39 cùng phương thức sau: ON HEY39 gửi cho 6058.
Phải chú ý: Ngay sau khi ĐK hoàn tất hệ thống sẽ gửi về tin nhắn, người dùng phải tắt luôn máy và sau đó kích hoạt máy để mà nhận được tất cả các đợt ưu đãi.
Nếu mà mọi người vẫn có SMS chưa thể đký đến từ mạng vinaphone, chúng ta phải kiểm tra tài khoản hiện đang có bên trong thuê bao có thể là phương thức đăng ký có sai ko nhé.
So với những gói dịch vụ của 1 số mạng # thì gói cước này cực kỳ rẻ chỉ 39 nghìn/1 tháng, trừ đến tài khoản gốc khi ấy các bạn đã có thể nhận tất cả chương trình khuyến mãi từ gói cước trên.

 Những chương trình ưu đãi đến từ gói dịch vụ  Hey39 vinaphone

Một số chú ý trong lúc sử dụng gói sim Hey39 Vina

Các tháng khoảng 30 ngày kể từ lần đăng ký, phía nhà mạng sẽ tự tính hạn dịch vụ mà chúng mình Đký. Vì thế, người sử dụng phải chú ý đến ngày hết dung lượng của gói dịch vụ.
Để mà không bị vướng mắc khi mà dùng hàng tháng bạn hãy nạp thẻ cào cho thuê bao of bản thân mình, để nạp thẻ tiện nhất bạn hãy nên nạp thẻ tại một số trang website chất lượng nhất bây giờ như: mua the24h.
Một vài điều nên biết đến tất cả chương trình khuyến mại phía trên sẽ chỉ dành đến cho một vài đầu số Vina, ngoài ra nhà mạng vinaphone hiện đang có các gói sim điểnn hình như : Hey 29.