Bạn đang sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel, bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay lướt web? Vậy bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, đơn giản chưa?

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích nạp tiền Viettel, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. Với dịch vụ tiện ích này, hy vọng bạn có thể tiết kiệm được không chỉ thời gian, công sức mà còn cả chi phí.

nạp tiền điện thoại viettel nhanh chóng

Nạp tiền điện thoại Viettel ở đâu?

Nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang web Muathe24h.vn. Đây là trang web hàng đầu trong ngành cung cấp thẻ hiện nay. Trang web không chỉ uy tín mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Cụ thể:

  • Tiết kiệm thời gian: Trang web đã đơn giản hóa mọi thao tác nạp tiền, giúp bạn không cần phải thực hiện nhiều thao tác rườm rà mà chỉ cần thực hiện một vài cú click chuột trên máy tính, chạm nhẹ trên điện thoại là xong.
  • Tiết kiệm công sức: Bạn có thẻ mua thẻ ở mọi lúc và mọi nơi. Chỉ cần sở hữu trong tay thiết bị kết nối Internet và tài khoản ngân hàng là bạn có thể dễ dang mua thẻ kể cả khi mua báo, gió rét hay ban đêm.
  • Hệ thống bảo mật: Tại trang web, mọi thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho hệ thống sẽ được bảo mật hoàn toàn. Không lo bị rò rỉ thông tin.
  • Chiết khấu ưu đãi: Khi mua mã thẻ viettel online và thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel tại trang web muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 13%. Đây là mức chiết khấu cực cao.

>>> Để biết thêm thông tin cách nạp tiền điện thoại, người dùng có thể tham khảo tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

nạp tiền điện thoại online

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel chiết khấu cao

Để có thể dễ dàng nạp tiền Viettel tại trang web muathe24h.vn, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào trang web muathe24h.vn thành công, bạn đừng quên đăng ký để trở thành thành viên của của trang web nhé. Việc đăng ký này sẽ mang lại cho bạn những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đó.

Bước 2: Nạp tiền Viettel

Riêng với thuê bao hòa mạng Viettel, bạn có thể chọn 2 cách nạp tiền đó là nạp tiền điện thoại nhanh và nạp tiền điện thoại chậm. Sự khác nhau giữa 2 hình thức nạp tiền này chính là:

  • Với hình thức nạp tiền điện thoại nhanh, bạn sẽ nhận mã thẻ chỉ trong tích tắc tuy nhiên lại chỉ nhận được mức chiết khấu là 8%.
  • Với hình thức nạp tiền điện thoại chậm, bạn sẽ nhận được mã thẻ sau khoảng 30 phút tuy nhiên lại nhận được mức chiết khấu 13%.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng, tiện ích bằng cách click ngay đường link tại đây: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Tuy vào nhu cầu, bạn hãy chọn hình thức phù hợp rồi điền thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Bước 3: Thanh toán

Bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel. Hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ tiện ích này nhé. Chúc bạn thành công.