Ngay lúc này, quá trình mua card Gate thông qua SMS Viettel, VinaFone, Mobi rất là quen thuộc, nhiều game thủ chẳng cần mất công sức đến một số đại lý để nạp tiền Game như trước. Chỉ với 1 điều kiện rất dễ là tài khoản ĐT của bạn còn tiền thoai là sẽ có thể lựa chọn được 1 cái thẻ Gate gồm nhiều mức giá, mọi thời điểm & vô cùng thuận tiện luôn mọi người nhe.

Vậy thì có cách gì để mà mua thẻ Gate thông qua Messenger? Nếu mà quý khách đang có mong muốn mua thẻ tới TK game of mình thì hãy xem qua nội dung dưới đây của tôi nhe để mà biết cách nạp tiền thẻ Gate từ Messenger dễ & nhanh nhất.
 

Một vài lưu ý nếu nạp card Gate bằng Messenger Viettel, Vina, MobiFone

 

Các bước nạp thẻ cào Gate qua tin nhắn Viettel

Đối với các thuê bao của nhà mạng Viettel, các bạn được mua thẻ Gate với 1 bước cực kỳ dễ dàng như gửi tin theo các bước: GATE gửi về tổng đài 9150 với :
Mệnh giá thẻ gồm có các mức: 10,20,50,100K. Khi mà gửi đi Messenger qua số 9150 phía hệ thống viettel sẽ thông báo số thẻ Gate đến thuê bao của chúng ta.
Chú ý: tài khoản của các bạn cần phải lớn hơn mức giá trị card Gate kèm theo cước phí chỉ có 15 % từ đầu số 9150 để nạp thẻ cào Gate thông qua SMS thành công. Qúy khách cần nạp tiền trước lúc mua card Gate nha.
Để có thể dùng được DV trên bạn cần đảm bảo rằng thuê bao của mình phải hoạt động hai chiều và có ngày sử dụng tối thiểu nhất đó là ba mươi ngày, mức thẻ GATE thấp nhất mọi người có thể nạp mỗi một hôm chừng 100.000K.

Phương pháp nạp thẻ cào Gate qua Messenger Vinaphone, Mobiphone

Chúng tôi có 1 thông báo tới một số chủ thê bao Vinaphone, MobiFone là hiện tại vấn đề mua card Gate thông qua Messenger vẫn chưa được nhà mạng Vinaphone, Mobi Fone kích hoạt. Các bạn có thể lựa các cách khác để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ GATE phù hợp với mệnh giá mà bạn cần nạp thay vì bỏ thời giờ chờ đợi hệ thống Vina Phone, Mobiphone hỗ trợ chương trình đó qua SMS.
Hiện tại xuất hiện một số trang nạp thẻ điện thoại, thẻ cào game trên mạng đáng tin & tốt cùng chiết khấu rất thấp. Bạn sẽ có thể để dành được thì giờ nếu như nạp card gate tại đây : muathe247

>> Xem thêm >> Một vài điều phải biết trong lúc xài thuê bao Vietnamobile để ko trừ tiền oan

Phương pháp xem thẻ cào Gate được nạp vào hay ko nếu mua card Gate qua tin nhắn

Trước nhất: Qúy khách nên truy cập đến trang web of nhà mạng.
Tiếp theo: Nhập đầy đủ những yêu cầu đang có trên trang chủ như:
Mức thẻ cào Gate: Các bạn click vào danh mục thẻ cào Gate để chọn loại card Gate.
Mail: Nhập đủ Mail of quý khách và ID của thẻ cào Gate.
Số thẻ cào: Qúy khách cần nhập chính xác dãy số serial để có thể kiểm tra được thẻ cào hiện đã dùng chưa?. Cuối cùng di chuyển đến mục mua thẻ cào Gate để có thể hoàn tất giao dịch.


 


Khi hoàn tất những bước làm trên lúc đó quá trình KT thẻ cào Gate bên hệ thống mạng sẽ được phản hồi. Khi đó khách hàng sẽ nhận được Messenger số serial đúng không hoặc ko chính xác. Nếu mà bạn ghi đầy đủ số seri trên thẻ mà vẫn thấy thông báo sai số seri mình xin khẳng định card Gate of các bạn đã đc nạp rồi cũng có thể bạn mua phải thẻ cào Gate giả mạo. Trên đây là những tin của chúng tôi mong rằng mọi người có thể nạp tiền cho trò chơi của bạn theo cách nhanh chóng.