Phỏng vấn chính là vòng đấu cuối giữa tất cả ứng viên nhằm mà lựa chọn ra bạn giỏi nhất thành nhân viên full - time của tập đoàn. Do đó, tầm thiết yếu của vòng pvấn là rất nhiều. Bài viết này, tôi sẽ tiết lộ tới những ứng viên 1 số điều không đc làm khi đi phỏng vấn nhằm giúp những người lao động chiếm đc điểm số lớn hơn nữa vs người phỏng vấn và pass vài người săn việc khác nhanh chóng.

Tư thế ngồi chẳng thích hợp

Vài ứng viên trong quá trình pvấn sở hữu cách thức ngồi không nghiêm túc ví dụ chống tay, đưa chân lên trên ghế. Điều ấy là 1 việc rất xấu & đối vs giám đốc, nó thể hiện sự không tôn trọng vs nhà tuyển dụng. Dựa vào một nghiên cứu, 66% tất cả người tuyển dụng lúc nhìn thấy người săn việc chẳng ngồi lịch sự đều ngay lập tức cho out các người xin việc làm.

Trả lời đt di động hoặc văn bản trong khi mà pv.

Một trong tất cả cách thức dễ dàng số 1 nếu muốn bớt lòng tốt đẹp & hủy hoại vòng pvấn công việc chính là nghe đt hoặc mail trong lúc mà phỏng vấn. Hơn 60% tất cả công ty pvấn cực kỳ khó chịu & cảm nhận không được coi trọng khi mà người săn công việc thực hiện việc ấy. Vì vậy, trước buổi pv hãy nhớ chuyển thành chế độ im lặng để bảo đảm rằng là trong lúc mà nói chuyện người pv, không sở hữu bất kỳ cú gọi điện hoặc gmail nào khiến cho bị gián đoạn.

Quá tự tin.

Không bao giờ bắt đầu cuộc pv vs thái độ kiêu căng, vì giới hạn giữa vững tin và kiêu căng rất ngắn, vậy nên nhớ lưu tâm điều này, nếu ko người lao động sẽ bị trừ ấn tượng đối với nhà pvấn. Không những phải luôn luôn chú ý trao đổi về khả năng của người kiếm việc & điều nào làm cho ứng viên đó tỏa sáng, hãy kể về mọi điều các bạn đã đóng góp trong sự thịnh vượng chung của công ty cũ thí dụ như là thu về bao nhiêu phần trăm trên tổng doanh thu, thu về bao nhiêu người mua. Bạn nên ghi nhớ rằng ko ai có nợ mọi người một việc làm, dù rằng người kiếm việc làm sở hữu đầy đủ kinh nghiệm ra sao. Hãy nhớ điều ấy để hành động đúng mực & chứng tỏ cho họ thấy rằng là ứng viên có khả năng cổng hiến cho tập đoàn những gì và các bạn sẽ nỗ lực 100% nếu được lựa chọn.

Váy áo không lịch sự.

Để mà pv thành công - bạn cần tránh điều thế nào


Dựa theo số liệu nghiên cứu, 49% mọi người phỏng vấn nhận xét rất thấp ứng viên sở hữu quần áo vô cùng lố bịch, không nghiêm túc. Hãy khoan buộc tội nhà quản lý lúc bình phẩm về trang phục of người kiếm cv khi chưa pv bạn về năng lực.Do đâu họ quan tâm đến vẻ ngoài of các bạn? Do là qua cách vận quần áo của bạn sẽ chứng tỏ cho người tuyển dụng nhận thấy đc sự nghiêm túc của ứng viên đối với nhà quản lý & việc đó ở vị trí gì, khá giống như cách mà ứng viên sẽ đối diện vs người mua hàng. Liệu mà bạn có thể chứng minh cho nhà pv cảm thấy được bạn có thể thích hợp vs văn hoá doanh nghiệp? Ứng viên có khả năng mang lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp? Vậy nên hãy lựa chọn một váy áo lịch thiệp vs màu sắc nhã nhặn.

Chuyển trách nhiệm về người # tại vì mọi lỗi lầm of bản thân mình.

Thường lệ, công ty phỏng vấn hỏi về các khó khăn mà các bạn đối diện tại địa điểm làm công việc cũ. Ví dụ mâu thuẫn cùng vs mọi người, tạo nhầm lẫn trong cv - để mà nhận xét năng lực vượt lên thử thách & tìm hiểu từ mọi người. 48% các người pvấn không đánh giá cao việc người lao động đẩy lỗi lầm về nhân viên khác mà ko nhận bất cứ lỗi nào về phía chính mình. Nó bộc lộ sự kém người lớn và nhận thức kém. Điều người tuyển dụng quan tâm ở trong đây là: liệu rằng mọi người có khả năng thích ứng tại doanh nghiệp ấy & phối hợp đồng đều vs những đồng nghiệp khác lúc làm việc nhóm hay ko.