Ở Bắc Bộ có nhiều địa điểm thú vị để mà du khách có thể lựa đi chơi xuân vào dịp Tết cổ truyền. Bài viết dưới đây sẽ là 1số chỗ đến đặc sắc hỗ trợ khách hàng và gđ có chuyến trải nghiệm xuân đầy niềm vui và hồi ức.

Thị trấn Sapa - Lào Cai

Sapa vốn là nơi tới thú vị đc đông đảo khách du lịch Việt Nam & quốc tế lựa chọn đi chơi xuân thời điểm đầu năm. Đến vs Sapa những ngày xuân này, du khách có thể có dịp thăm thú phong cảnh nước non tráng lệ vs bức hình sông núi nên thơ, thơ mộng, đc thưởng ngoạn sắc Tết về ở bản làng của mọi dân tộc chốn đây, đc hòa cùng vào các lễ hội đón chào Tết nguyên đán chứa đựng văn hóa dân tộc.
1 vài điểm đi chơi xuân thú vị bậc nhất phía Bắc dịp Tết âm lịch

Đi thăm thú Sapa mờ sương, du khách sẽ đc đắm chìm trong toàn bộ cánh rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào nở trắng mờ ảo cả một vùng, đan xen giữa âm thanh khèn dạt dào của 1 vài chàng trai dân tộc, & tất nhiên chẳng thể thiếu trong văn hóa độc đáo of Sapa mờ sương là một số phiên chợ tình với các thiếu nữ, nam nhân bản làng điệu đà váy áo nhảy. Những năm tháng trẻ sẽ là ko thể nào đầy đủ nếu mà ko 1 lần trong đời quý khách đặt chân đến thị trấn Sapa.

Cao nguyên Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - Sơn La vẫn luôn là nơi hấp dẫn quý khách mọi các thời gian trong năm, nhưng mà đông bậc nhất là vào Xuân về lúc hoa mận bung nở trắng cả cánh rừng, đan xen giữa những đồi chè xanh mát mắt. Cảnh sắc núi rừng nên thơ, đẹp đẽ đấy nhất định sẽ níu chân các bạn ở các tháng ngày nồng cháy của thời thanh xuân.
Từ địa phận quốc lộ số sáu đi qua vùng Mai Châu, các bạn đã có khả năng nhìn các bản làng ẩn hiện giữa cánh đồng hoa, những cô gái dân tộc điệu đà áo quần màu sắc sặc sỡ thưởng ngoạn Tết cổ truyền ở trên các lối đi mòn đi đến đồng. Mộc Châu thơ mộng ko chỉ sở hữu hoa mận trắng cánh rừng, và còn sở hữu 1 vài cành đào hồng nhạt điểm xuyết nằm trên mọi tảng đá, cùng hoa dã quỳ tím nhạt trải khắp lối đi. Hãy khẩn trương tới đến với thị trấn Mộc Châu để thăm thú khu vực xinh đẹp đấy nha.

Quần thể di tích Tràng An & đền chùa Bái Đính - Tp Ninh Bình

Ninh Bình với khu di tích Tràng An sẽ là chốn tới đầu tiên of nhiều khách hàng. Khu du lịch sinh thái Tràng An đc mọi nhà nghiên cứu đánh giá là khu lưu giữ địa chất bên ngoài vs phong cảnh thiên nhiên mộng mơ thi vị bậc nhất tại VN. Tới Tràng An, quý khách thường được ngao du trên 1 số đò thăm thú những động kì bí & ngắm nhìn phong cảnh núi đồi đẹp đẽ, nên thơ.
Đi đâu những ngày Tết nguyên đán sắp tới

Ở cách đấy không xa, ngôi chùa Bái Đính là chỗ ấn tượng đông hành khách đầu năm bởi vì tín ngưỡng đi lễ chùa cầu nguyện may mắn những ngày Tết âm lịch của người VN. Ngoài ra, tại Thành phố Ninh Bình còn vô cùng nhiều nơi du lịch thú vị ví dụ như Tam Cốc, cố đô Hoa Lư, nhà thờ đá Phát Diệm, nơi quay bộ phim King Công nhất định sẽ là toàn bộ kỉ niệm đẹp đẽ trong chuyến thăm quan Tp Ninh Bình thời điểm đầu năm.