Nổi tiếng là 1 trong các nơi đem trong mình rất nhiều địa danh DL lớn nhất tại nước ta. Phú Quốc hiện đang là 1 hòn đảo sở hữu diện tích rộng nhất của nước chúng ta với nhiều địa điểm rất đẹp tuyệt trần.

Đảo ngọc Phú Quốc đang được hầu hết du khách trong nước & TG bình phẩm chính là 1 trong những khu vực biển đẹp nhất trên Việt Nam.

Các nơi DL có tiếng tại đảo Phú Quốc

Không những đc nói đến với những vùng biển dài cực kỳ đẹp mà nơi đây còn là một trong các nơi đang có nhiều khu du lịch, giải trí như:
Đền Nguyễn Trung Trực Tọa lạc tại đường số tám đường Công chứ, trị trấn Kiên Giang, nó là một trong các đình thờ Nguyễn Trung Trực to nhất ở Kiên Giang đc xây dựng lên theo kiểu hình "Tam" bao gồm Điện Chính, Đông Lang và Tây Điện. Mọi năm cứ sang 28-8 theo lịch âm những dân tình tại đây lại cùng đổ về để làm lễ giỗ tổ, cùng các nghi lễ cùng những màn trình diễn lại trận đánh Hy Vọng ở sông Nhật Tảo danh tiếng lừng lẫy thời xưa kèm theo vô vàn mọi chương trình giải trí khác nữa.
Mũi Dinh Cậu: đó là một trong số địa điểm giải trí ko bỏ sót khi du lịch đảo ngọc Phú Quốc, Dinh Cậu là 1 đình thờ dành cho mọi người dân chài sống trên Đảo mọi người tới chốn này để mà cúng bái, mong ước các lần đi quăng lưới ngoài biển đc thuận lợi và thắng lợi.

Một vài chú ý khi mà đi vãn cảnh Phú Quốc

Cứ đến ngày 15 tháng 6 âm lịch mọi năm cư dân ở đây lại được tổ chức lễ hội lớn, gần bên đình Mũi Dinh Cậu là một bờ biển vô cùng tuyệt vời, chợ ban đêm Dinh Cậu liền kề cũng là địa điểm có thức ăn rất ngon mà giá tiền lại vô cùng hợp lý.
Vùng Bãi sao: 1 trong các vùng biển cực đẹp ở đảo Phú Quốc, nó không chỉ cuốn hút vô vàn du khách trong nước mà còn có các khách quan quốc tế, cùng với một bờ biển sạch sẽ, nước biếc xanh, cùng với rất nhiều bờ cát dài trắng xóa & đã được bình chọn là một trong các bãi biển đẹp tuyệt vời tại đây.
Có một cái tên rất lạ Hòn Thơm : nó là một đảo nằm trong quần đảo An Thới, khi tới vùng đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1 vùng biển san hô rộng & tuyệt đẹp dưới lòng Đại Dương bao la.

Khi tới du lịch tại Phú Quốc vào thời gian nào hợp lý nhất ?

Thời gian nghỉ mát tốt nhất ở Phú Quốc là thời điểm mùa hạn khoảng từ tháng 10 hoặc là tháng 3.
Khi đến ngày mưa khoảng tháng năm cho tới tháng chín, gần cuối tháng 10 trở đi, do địa hình trải rộng lên tới 60 km xuất phát từ hướng Bắc tới phía Nam khiến nơi đó sẽ gánh chịu rất nhiều ảnh hưởng từ sức gió kèm theo sóng biển to, vì thế chúng ta cần tránh đi đến chốn đây vào thời điểm ấy.
Đối với những người ở Hà Nội nếu như mong muốn một lần được tới nơi đây thì chỉ có 1 phương pháp là đi bằng máy bay. Lúc này, có mỗi hãng hàng không Airlines đang có sử dụng đường bay từ Phú Quốc đi tới HN và chỉ có 1 tuyến/một ngày, chúng ta phải khẩn trương săn vé máy bay giá rẻ để không lỡ mất lộ trình đi DL Đảo Phú Quốc.

Những món ăn ngon tại đảo ngọc Phú Quốc

Các lưu ý lúc mà tới vãn cảnh Phú Quốc

Không chỉ được nhắc đến cùng với vài địa danh du lịch nổi tiếng mà đảo Phú Quốc còn là 1 nơi đem trong mình các ẩm thực có tiếng như là:
Hải Sâm được biết tới là 1 trong các món ăn danh tiếng ở đảo Phú Quốc, nơi đây có nhiều Hải Sâm và được người dân nơi đấy gọi tên Đồn Đột, Hải Sâm sẽ là một ăn ngon đang được nhiều du khách yêu thích vì nó đem theo hàm lượng chất đạm rất cao. Chúng là một con vật được sinh sản tại các bãi biển độ sâu khoảng 2 mét - 3m
Nấm Tràm: Đang là một trong mọi họ nhà nấm đặc biệt chỉ có vùng đảo ngọc Phú Quốc nấm tràm đã sử dụng đến 1 số món ăn điển hình như: súp nấm, nhồng viên nhồi nấm.
Đồ gỏi cá Trích & Rượu Sim : Cá trích thời gian này đang có rất nhiều tại khu vực biển đảo Phú Quốc và đang được ngư dân khai thác không ngừng. Do đó, bài toán lựa chọn những loài cá tươi sống để mà tạo ra món gỏi trên là cực kỳ dễ và món ăn đó đang trở thành một đặc sản danh tiếng chốn đây.
Tiết Canh Cua: Ban đầu tới du khách nào phải ngỡ ngàng không hiểu tại sao lại có tên gọi như vậy? Tiết cua đó hiện được làm từ hầu hết con cua khoảng 1kg/1 con, ngư dân ở đây sẽ lấy gạch với phần thịt con cua đảo vào nhau đi kèm với bánh tráng, đi với là các loại rau không thể thiếu như là: rau răm, càng cua, khế chua,dưa chuột khiến khách tham quan đến với chốn đây không thể quyên đc đặc sản cự kỳ tuyệt này.