Nổi tiếng là 1 con đường đèo quanh biển Lăng Cô hùng vĩ đứng đầu Việt Nam, Đèo Hải Vân ngay bây giờ đang thuộc sườn núi Hải Vân sánh bước trên nàn nước of biển chạy ngang một số đỉnh núi cao hùng vĩ đâm ngang dãy núi Trường Sơn đồ sộ và hướng vào biển lớn.

Để có thể chinh phục đc Đèo Hải Vân mọi người cần phải tham khảo tất cả các cách vượt đường Đèo Hải Vân of tôi ở đây nhe!

Xe thăm quan Đèo Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân xa thành phố ĐN chừng 21 km và cách Huế lên đến 65 ki-lô-mét. Để DL đc Đèo Hải Vân khi ấy chúng ta sẽ có thể sử dụng các phương tiện như xe máy rồi thu xe tại ĐN để mà đi Đèo Hải Vân.
Với du khách chọn đi Oto: Hiện nay tất cả các xe oto sẽ đều lựa chọn hình thức đi vào hầm of đèo chính vì vậy mà quá trình nghìn nhắm vẻ đẹp quyến rũ of con Đèo Hải Vân chắc chắn sẽ giảm đi nhiều.
 


Xe máy: Nó là loại phương tiện rất hợp để cho chúng ta tham quan con Đèo Hải Vân. Vì vậy với những xe này các bạn có thể chủ động đứng lại trên các những nơi đẹp nhất trên con Đèo Hải Vân. Cùng với bí quyết tham quan đường Đèo Hải Vân of chúng tôi thì nó là phương tiện thích hợp để chúng ta thăm quan con Đèo Hải Vân đó.
Đối với mọi khách DL nơi xa thì máy bay sẽ chính là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất, mọi người nên đặt vé máy bay giá rẻ nhất & khẩn trương đi ĐN, rồi sau đó sử dụng một số loại phương tiện như: ô tô để có thể đến được con Đèo Hải Vân.

Một số chú ý khi du lịch đường Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân đang có kích thước tầm 19 ki-lô-mét địa hình đèo rất trắc trở, đường gấp khúc liên tục do vậy đây cũng là đèo khó đi bậc nhất Việt Nam. Khi di chuyển bên trên con đường đèo chúng mình nên cẩn thận để ý để có thể tránh nguy hiểm đến bản thân mình.
Mới đây Đèo Hải Vân đã mở một vài điểm nghỉ mát bên trên đèo giúp cho khách du lịch sẽ có thể tha hồ nhìn ngắm các sức cuốn hút of nơi này.
 

Một số xe cộ chinh phục đường Đèo Hải Vân


Khoảng thời gian thuận tiện nhất để có thể du lịch con Đèo Hải Vân chính là ngày nắng bởi vì vào ngày mưa đèo vô cùng trơn.
Khi đi về quý khách cần phải kiểm lại các đồ dùng kèm theo đó là giảm tốc độ. Không được thả phanh vì con đèo cực kỳ nguy hiểm. Sau khi đi về quan khách có thể nhìn ngắm 1 vùng biển Lăng Cô quyến rũ cùng nàn nước xanh thẳm hiện được con đường đèo Hải Vân đùm bọc che chắn trở thành 1 cảnh vật tự nhiên tráng lệ chỉ nơi đây mới thấy.