Như thông lệ mỗi một năm of nước Việt Nam, tới Tết dương & dịp Tết Nguyên Đán cả nước sẽ lại xôn xao đợi chờ tất cả các chương trình bắn pháo bông. Khi đến thời điểm chuyển giao các quận huyện bắn pháo bông đều được nhiều người ngóng trông. Thế đêm giao thừa 2018 chúng ta sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở trong những quận huyện nào?

Các quận trình diễn bắn pháo bông trên HNội

Tới phút giây giao thừa năm mới Tp Hà Nội tuyên bố sẽ bắn pháo bông tại 25 quận huyện ứng với năm nơi bắn tầm cao và 25 điểm bắn tầm trung bình.
Với 5 địa điểm bắn cao sẽ gồm một vài quận như là: Hồ Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, hồ Văn Quán.


 Tất cả các quận huyện diễn ra bắn pháo bông tại Sài Gòn

Còn 25 khu vực bắn tầm thấp có ở tất cả những quận huyện trong trung tâm Hà Nội như: Đống Đa, Thanh Trì, Gia Lâm cùng một vài huyện khu vực ngoại ô Hà Nội như: Đông Anh, Quốc Oai, Thường Tín.
Vị trí bắn pháo hoa tùy vào mỗi quận huyện đề ra & bản thân tôi sẽ thông báo đến bạn ngay khi có thông tin chính thức. Mặc dù vẫn chưa công bố chính xác nhưng theo như thường lệ khi trước, thì HN liên tục bắn pháo bông trong 12 ph bắt đầu 0h cho sang 0 giờ 15 những tích tắc đầu tiên bước sang Tết âm.
Vào tối bắn pháo hoa Tp HNội luôn đề cao tình trạng trật tự vì số lượng người dân tới thời gian này rất nhiều. Đối với tất cả các người con đi làm xa nên khẩn trương đặt vé máy bay trở về Việt Nam với gđình, bạn bè chào phút giây đầu năm đầm ấm, yên bình với người thân mình vào Tết âm nhe.

Tại Sài Gòn thì ngắm bắn pháo bông chỗ nào

Đối với người dân tại thành phố HCM thì chúng ta sẽ có thể đi xen pháo bông cùng với người thân trên sáu quận huyện ở địa phận TP.
Vì vậy có 1 chỗ bắn cao ở trên huyện Thủ Thiêm với 5 nơi bắn trung bình điển hình như: Củ Chi và thời điểm diễn ra pháo hoa ở trên những ko hề chênh nhiều tất cả đều vào khoảng 12 ph tính từ 00giờ cho sang 0 h 20 những giây đầu tiên vào Tết 2018.
Cùng sự chỉ đảo of chính phủ, các thành phố bắn pháo hoa cần đảm bảo an ninh cho nơi của địa phương & tổ chức pháo hoa trong đêm giao thừa phải phù hợp tới khả năng của xã mình , với mục tiêu vô cùng trật tự & ko được sử dụng số tiền of kho bạc nhà nước.


 Một vài địa điểm tổ chức bắn pháo bông trên Hà Nội

Những quận huyện trình diễn pháo bông trong Đà Nẵng

Hòa cùng vào niềm vui toàn dân chào mừng Tết Mậu Thân, ủy ban thành phố ĐNẵng gần đây đã thông báo một số địa điểm bắn pháo hoa phục vụ nhu cầu chào năm mới của mọi người như là: Bờ Đông số giờ trình diễn pháo bông vào khoảng 12 phút bắt đầu từ 23h59ph tới 0 giờ 19 những tích tắc đầu tiên sang năm 2018.
Trước lúc chào những màn trình diễn pháo hoa đẹp tuyệt vời bạn nên đón xem các chương trình đón xuân do ủy ban ND xây dựng lên vào khoảng 20h cho đến 22h đêm tại công viên Biển Đông.


 Sinh sống ở Đà Nẵng thì xem bắn pháo bông chỗ nào?

Đối với người con xa xứ ko đi về quê nhà đó xuân các bạn hãy chiêm ngưỡng ngay ở những cầu nối truyền hình của nước mình, đối với người dân có thể về quê hương đón Tết nên nhanh tay đặt vé máy bay nhanh để mà quay về quê hương đón Tết chung vui bên người thân, bạn bè cùng ngắm rất nhiều màn trình diễn pháo hao tuyệt vời nhất nhe.
Kính chúc các bạn sẽ có được 1 năm quây quần, vui vẻ!