Cách thức đăng ký gói dịch vụ 3G MAX Vinaphone bao trọn gói nhanh chóng nhất. Chỉ tích tắc khách hàng đã có trực tiếp 1.2GB chỉ từ 70.000đ/ lần tạo lập dùng trong cả tháng.

>>> Thuê bao Viettel nếu muốn sử dụng các gói cước 4G có thể truy cập https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Cơ hội này có một không hai đến với các thuê bao Vinaphone trong sáu tháng đầu năm 2018. Nhà cung cấp Vinaphone ưu đãi dịch vụ Max nhân đôi dữ liệu tốc độ cao vô cùng tuyệt vời. Vẫn chỉ là Phí giao dịch 70K như đó, nhưng số data đã được tăng gấp đôi tới 1.2GB data tốc độ cao.

Vậy hãy xem nhanh chóng nội dung ngay đây để biết bắt thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi của gói dịch vụ Max vinaphone cũng như hướng dẫn đăng ký để cùng tham dự bạn nhé!

>>> Cập nhật thêm cách đăng ký 4G Mobi https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Chi tiết thông tin về gói cước 3G Max Vinaphone

- Tên gói dịch vụ: Max Vinaphone

- Phí trải trả tạo lập:

+ 70K/ lần đăng ký đối với thuê bao vina thường

+ 50K/ lần tạo lập với sim điện thoại sinh viên

- Đối tượng thuê bao đăng ký: Bao gồm các thuê bao trả sau, trả trước vina đang hoạt động trên cả nước

- Chu kỳ sử dụng:

+ Với thuê bao di động trả trước: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công gói dịch vụ

+ Với thiết bị trả sau: nếu tạo lập trước 15 ngày, gói dịch vụ MAX Vina là 100% giá cước, nếu tạo lập từ ngày 16 trở đi thì gói dịch vụ sẽ là 50% giá cước.

- Phí trải trả vượt gói dịch vụ: Miễn Phí

- dung lượng ưu đãi có được:

+ 1.2GB dữ liệu với sim tài khoản game Vinaphone loại thường

+ 2GB đối với sim điện thoại Vina học sinh, sinh viên.

Để đăng ký gói dịch vụ 3g Max Vina, chủ thuê bao chỉ cần soạn sms theo cú pháp sau: DV MAX gửi 1544

Tạo lập xong, thuê bao di động thường Vina sẽ nhận trực tiếp 1.2GB data tốc độ cao trải nghiệm trong thời gian 30 ngày, hết dữ liệu chiết khấu mà vẫn đang trong thời hạn sử dụng thì vẫn được Truy cập mạng ở data tốc độ thường miễn phí.

Thêm vào đó, thuê bao sinh viên, học sinh Vina, khi đăng ký gói dịch vụ MAX Vinaphone sẽ nhận lợi ích đến 2Gb dung lượng chỉ với 50.000đ. Quá lợi ích đúng không nào?

Cần lưu ý gì khi tạo lập sử dụng dịch vụ 3g Max Vinaphone

- Để không mất cước phí phát sinh không mong muốn, thuê bao cần bật lại thuê bao rồi mới bật 3g sau lúc tạo lập thành công gói dịch vụ.

- Phí giao dịch đăng ký được trừ ngay vào tài khoản gốc của thiết bị, nên ở lúc cài đặt dịch vụ, hãy chắc chắn rằng thuê bao của mình có đủ số dư >70.000đ, nếu chưa đủ hãy thực hiện nạp card cho điện thoại khách hàng nhé.

- Thuê bao cần luôn luôn tra cứu data còn lại của gói cước 3g Max Vinaphone theo công thức: DATA gửi 888.

- Khi không còn yêu cầu dùng gói cước, hãy dễ dàng hủy theo công thức: HUY MAX gửi 888

Trên đây là toàn bộ chi tiết thông tin về dịch vụ 3g Max Vinaphone, các thuê bao Vinaphone hãy nhanh tay tạo lập để không để lỡ bất kỳ lợi ích hấp dẫn nào từ nhà cung cấp nhé. Chúc người dùng tạo lập thành công gói cước.

>>> Click here https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html để biết thêm thông tin về 4G vina.