Mua thẻ garena  gia tăng tiền trong tài khoản là hoạt động diễn ra thường xuyên của các game thủ khi chơi game. Một trong những hình thức mua thẻ không thể không nhắc tới đó chính là mua thẻ garena  bằng SMS. Nếu bạn quan tâm  tới phương thức tiện lợi này thì có thể tham khảo tiếp bài viết sau đây:

Những thông tin cần thiết về thẻ garena, cách mua thẻ garena bằng sms

Thẻ là thẻ cào đùng dể thêm tiền vào tài khoản game.  Thẻ Garena nạp vào nhiều game online nổi tiếng như: Chiến cơ Huyền thoại, FIFA, DotA... Với thẻ cào này bạn có thể thoải mái dùng để mua vật phẩm, tăng thứ hạng trong game nhanh chóng nhất.

mua-the-garena

mua thẻ garena  bằng SMS

mua thẻ garena qua tin nhắn là hình thức tiện ích được khá nhiều game thủ lựa chọn dùng bởi nó tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức so với hình thức mua thẻ cào truyền thống, đặc biệt thời gian nhận thẻ cũng cực kì nhanh.

Để nạp tiền vào game tài khoản game qua tin nhắn bạn cần thực hiện theo đúng yêu cầu mà nhà mạng đưa ra.

Với hình thức mua thẻ này  bạn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ trong phút chốc.

Chi tiết cách mua thẻ garena  bằng sms nhanh nhất hiện nay

Bạn cần nhớ đúng cú pháp mua thẻ gửi tới số 6728  để mua thẻ thành công và nhanh chóng nhất.

Để mua thẻ garena  bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn đơn giản như sau:

GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM [UID] gửi 6728

Trong đó: UID là kí hiệu viết tắt của User ID.

Nếu muốn mua thẻ 10 GG Shell vào tài khoản,  thì bạn lại phải soạn tin nhắn như sau:

GS [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GS [UID] gửi 6728

Sau khi gửi tin nhắn mua thẻ garena qua sms bạn cần chờ tin nhắn phản hồi từ nhà mạng gửi về. Nếu mãi không nhận được thông tin thẻ thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với nhà mạng để được giúp đỡ trong thời gian ngắn nhất. Với giao dịch này  thuê bao sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức khi nạp tiền vào tài khoản game đó.

Lưu ý: Phí gửi tin nhắn : 15.000 đồng/ sms

Mua thẻ garena bằng SMS là một trong những cách khá đơn giản, thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên để mà nhận được chiết khấu cao nhất thì bạn cần tham khảo thêm cách mua thẻ garena tại hệ thống Doithe3s.com . Bởi chiết khấu mua thẻ tại đây luôn là cao nhất trên thị trường.

   Bạn hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ trên và thực hiện ngay giao dịch để có thể mua thẻ garena an toàn, ưu đãi lớn nhất. Chúc bạn thành công! Ngoài ra, hãy ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!