Ngay lúc này đang có hàng nghìn khách hàng dùng dịch vụ trả nhanh của mạng dịch vụ Vinaphone lúc đó vấn đề nạp thẻ điện thoại là 1 việc làm quen thuộc đến mỗi tháng. Nhưng mà, chắc chắn một vài lần bạn nhận về SMS gửi tới "Số seri bị thiếu" hay là "Mã số seri card điện thoại đã được dùng" phải không ạ?.

Để mà hỗ trợ người dùng ko vướng vào trường hợp đó, tôi sẽ bày cách cho mọi người cách tra cứu mã thẻ cào Vinaphone đã được sử dụng hay chưa.

Tra cứu số serial card điện thoại Vinaphone hiện đã được dùng hay là chưa để làm gì ?

Trước nhất, động tác trên sẽ giúp chúng ta tránh được bị mất tiền oan khi mà mua phải card điện thoại đã sử dụng nhưng mà đc cung cấp ở trên thị trường.
Tiếp đến, lúc mua thẻ cào Vina, hàng ngàn ng dùng không hay thẻ cào đc xài hay là chưa, dẫn đến trạng thái khóa tài khoản lý do là nhấn vào thiếu mã số thẻ cào quá nhiều.
 

Cần mua thẻ nơi đâu tốt nhất?


Nếu ở tình trạng mọi người nạp card điện thoại và đc phía nhà mạng vina nhắn tin cho là số seri không hợp lệ thì chúng ta hãy báo ngay cho tổng đài để được tra cứu 1 cách nhanh chóng nhất nếu như ko muốn mất oan số tiền vừa nạp. Trong lúc nạp thẻ cào quý khách cần phải lưu ý tới vài hoàn cảnh tiêu biểu như: thẻ cào điện thoại còn trọn vẹn số serial, tránh bị rách, một vài mã tại thẻo cào cần chuẩn xác và cần có lớp bạc ngăn chặn ướt. Ngày nay tại thị trường đã xuất hiện phương pháp mua mã thẻ cào cực kỳ tiện ích và rất danh tiếng như: doithe66, napthe365. Mọi người sẽ được mua mã thẻ online tại đó mà ko còn phải lo lắng về vấn đề card điện thoại giả.

Các bước tra cứu số seri thẻ cào Vinaphone

Để có thể kiểm tra thẻ Vina đã nạp hay chưa, chúng ta cần gọi điện thẳng tới nhân viên hỗ trợ người dùng theo tổng đài 18001091 (miễn toàn bộ tiền phí gọi) hoặc hệ thống 9191 (với tiền gọi đến là 200 đồng/1 phút) rồi sau nói số seri thẻ cào mà bạn cần kiểm tra để mà nhận về sự giúp đỡ of nhà mạng.
 

Khi mà mua phải thẻ cào giả lúc đó cần làm gì?


Tính tới thời gian này, có vô số khách hàng sử dụng thuê bao tra nhanh of mạng Vinaphone chiếm tỷ lệ lớn do vậy vấn đề mua thẻ bằng giấy để mà dùng mọi dịch vụ of hệ thống mạng Vina mang lại vẫn cực kỳ thông dụng. Cho nên, các bạn cần phải trang bị phương pháp tra cứu mã số thẻ cào Vina hiện đã qua sử dụng hay chưa cũng rất cần phải biết bạn nhé.
Hi vọng quý khách sẽ không mắc phải thẻ cào Vina đã được sử dụng đi với các cách tra cứu này. Mọi người phải lưu ý 1 khi mà xem xét thật rõ kết quả sau đó mới trả tiền cho cửa hàng hoặc là gọi tới đòi lợi ích of bản thân nhé.