Thẻ cào đa năng ,cho dù bạn đang dùng ở dịch vụ di động nào vẫn có thể nạp tiền mà không cần mua thẻ cào từ các nhà mạng. Ngoài ra,không giống những cái thẻ nạp tiền điện thoại thường,mà thẻ nạp đa năng có rất nhiều ích lợi thanh toán phải chú ý như : Nạp tiền tài khoản thẻ game,với hình thức thanh toán ở mọi dịch vụ mạng trực tuyến.

Mọi dịch vụ chính của Thẻ game Gate

Số seri điện thoại : Tại mọi nhà mạng: Mobifone, Vietnammobile ...Không chỉ cách thức ,mà thẻ cào đa năng còn giúp chúng ta nạp tiền cho anh chị chỉ với một tin nhắn đt vô cùng nhanh chóng còn tiện ích.
Mọi người chọn Nạp thẻ game của những nhà mạng như là: ME CORP, VTC.....
Mọi thanh toán dịch vụ mua sắm online: Hiện nay,thẻ GATE sẽ từng bước tích hợp qua mọi trang chi trả tất cả CTY KD trực tuyến chất lượng trên khắp toàn quốc. Với hình thức chính xác nhất thông qua 1tn đem đến bạn có thể bớt chút time sắm và chi tiêu thuận tiện nhất. Có thể sử dụng tất cả gói tiện ích trên của thẻ cào đa năng,mọi người chỉ cần cào card GATE để có thể tiền vào trong tài khoản như là một cái thẻ điện tử với thực hiện các giao dịch khi nào các bạn cần.

Những chú ý khi nạp thẻ cào Gate


Các thông tin cần biết khi mua thẻ game Gate

Với trang thẻ cào đa năng không giống nhau mọi người cần chú ý đến các các bước khi mua thẻ nạp khác nhau và đây là một trong những lưu ý chung khi nạp thẻ: mọi người khi thực hiện mua thẻ mắc phải một trong các lỗi sau nếu mà thực hiện trên 2 lần trong 15' thì các chức năng nạp thẻ tới thẻ cào tại hệ thống chi trả sẽ tạm ngưng vào 24g.
Nạp vào thẻ đã từng sử dụng
Nạp vào card có tin không tồn tại tại thẻ cào chưa được cho phép hoạt động trên hệ thống
Mã thẻ không đúng dạng thẻ của dịch vụ
Gõ vào mã thẻ sai định dạng nhiều bước liền nhau
Ngoài ra nếu quý khách thao tác nạp tiền thẻ sai ba lần vào khoảng 15ph thì chức năng nạp thẻ sẽ bị tạm ngừng trong 5 phút.

Cần phải chú ý cái gì khi thực hiện tra tình trạng card Gate

Thứ 1: Có khi tkhoản chúng ta bị khóa
Các trường hợp khiến mọi người bị khóa thẻ:
Thẻ cào Gate ở tình trạng đã được sử dụng - đã nạp.
Thẻ nạp gõ không chính xác thông tin, hoặc chưa cho phép trên hệ thống.
Nhập sai số seri như là :
Chú ý: Nếu như tài khoản của các bạn đang trong thời điểm khóa do nạp thẻ sai mà vẫn tiếp tục nạp, khi đó lượng này bị khóa đàm phán sẽ tự động gia tăng.
Thứ 2 :Thẻ nạp Gate đã được nạp rồi hoặc mn làm sai seri lức đó sẽ tạo ra tkhoản thẻ game Gate của chúng ta bị khóa tính năng thẻ trong 24 giờ.

Để không tình trạng bị gạt thẻ cào Gate hiện nay bạn cần phải chú ý những gì


Tất cả chia sẻ cần biết khi mà nạp Card Gate

Để bạn không phải khi mua gặp đúng thẻ nạp hết hạn hay thậm chí sử dụng rồi, bạn nhất là những chơi game nên dùng các website mua bán thẻ tin cậy nhưu là: banthe24h,banthe247,naptien24h.Để thực hiện mua số seri đa năng online cùng với những bước làm vô cùng dễ và nhanh chóng vẫn bảo đảm các điều cần thiết như là : An toàn-Tiện lợi. Chúng ta có thể mua mã thẻ ở các trang web và thực hiện truy cập tới "Thẻ Game" rồi làm theo các các bước mua thẻ ở mọi web online có bán tại thị trường. Những bước kiểm tra Thẻ đa năng đã nạp hay chưa , sẽ giúp cho bạn cùng với các bạn game thủ trong trải nghiệm game thú vị từ Thẻ đa năng của bạn.