Đi theo sự phát triển của công nghệ thông tin thì các phương thức tính tiền trực tuyến cũng được phát triển mạnh mẽ, chỉ một tấm thẻ cào trên tay chúng ta đã có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch lúc chơi trò chơi. Chúng mình gợi ý tới bạn có thể sử dụng card Oncash để có thể giao dịch dễ dàng nhất.

Đây là một số tin hỗ trợ các bạn hiểu hơn nữa về tấm card Oncash cực kỳ tiện lợi kèm theo tất cả điểm mạnh vượt trội.

Thẻ Game Oncash là gì?

Thẻ đa năng Oncash là tấm thẻ hữu ích với bạn chơi game hoặc sử dụng cho tất cả chương trình khác nữa bởi cty Net2 tạo nên.
Thẻ đa năng Oncash là chiếc thẻ đa chức năng, là thẻ game với những giá trị từ: 20.000 đồng tới 500 ngàn VNĐ, được doanh nghiệp Net2E phát triển. Trong khi nạp thẻ Oncash, chúng ta dùng số serial để có thể đổi lấy một lượng thẻ đa năng cần dùng (đây là số tiền hiện đang sử dụng để chi trong các trò chơi).
Dùng thẻ cào Oncash ntn?
B1. Đăng nhập hệ thống của tất cả wbsite đổi thẻ như : doithe247.
Thứ hai: Lựa chọn phần đổi thẻ cào, gõ mã seri vào trong ô trống rồi sau ấn vào ô để hoàn thiện các thao tác.
 

Thẻ đa năng Oncash là gì ?

 

Thẻ Oncash có tác dụng như nào?

Thẻ Oncash là thẻ đa năng hiện được phát triển bởi công ty Net2e, mọi trị giá của thẻ game Oncash bao gồm: thẻ Oncash 60, 100,500.
Chi tiết, Oncash là đồng tiền dùng để mua silk trong chương trình chò trơi điển hình như là: Game bài,Nhiệt Huyết...
Không chỉ đang được tin dùng chơi chò trơi, thì đồng xu thẻ đa năng hiện đã được đổi từ thẻ Oncash hiện còn đang được dùng để nạp thẻ đến di động của một số mạng như là: Viettel thông qua Oncash ongate. Bây giờ thẻ đa năng Oncash cũng đang được phát triển ở hai loại là thẻ giấy & card điện tử.

 

 

Tất cả khuyến mại từ thẻ đa năng Oncash

Mọi thẻ điện thoại từ mọi nhà dịch vụ Vinaphone sẽ bị trừ 5 phần trăm lúc thêm thẻ. Như là khi mà bạn thêm thẻ Viettel 100 ngìn đến tài khoản Oncash thì bạn nhận lại có: 95k Oncash.
Card Oncash sẽ giúp bạn lấy được hết giá trị thẻ lúc đổi ra thành Oncash.
Nếu như các bạn đang sử dụng thẻ Oncash chắc chắn sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi tuyệt vời. Mang đến sự bằng lòng cho mọi người đang dùng kèm theo nhiều thuận tiện khi mà chi trả vô cùng nhanh chóng.

 

 

Cách mua card Oncash theo SMS

 

Cách đổi thẻ Game Oncash với SMS nhanh nhất


Để mua thẻ Game Oncash với mức giá cần sử dụng, chúng ta nên soạn tin có nội dung:
Oncash [trị giá thẻ nạp] gửi tới 9150
Nội quy để thực hiện mua card bằng tin nhắn:
Được áp dụng đến thuê bao trả nhanh của nhà dịch vụ Viettel, Vina, Mobifone. Sim điện thoại hiện có thời gian dùng là 90 ngày.
Chẳng hạn mọi người dùng để chi tiêu thì ở tkhoản chính phải có tối thiểu nhất là 30.000VNĐ ở các tháng trước đó. Hoặc là các bạn có thể mua thẻ qua những trang đổi thẻ online.
Phía trên là những thông tin liên quan thẻ Oncash, mong muốn rằng nó hỗ trợ tất cả các bạn chơi game có thể chọn mua tới bản thân mọi tấm thẻ game tốt.