Khoảng 1 tháng nữa mà thôi là Tết âm lịch lại sang hòa vào niềm hân hoan of rất nhiều con người VNam. Theo phong tục của ông bà ta, vào những ngày Tết Nguyên Đán mọi người thường mừng tuổi nhau thay lời nói chào mừng năm mới và chúc sự vui vẻ, tài lộc tới những ai được nhận mừng tổi. Nếu với những người ở xa chẳng thể gặp nhau để mùng tuổi thẳng, hiểu rõ mong ước đó Viettel hiện đã kích hoạt gói mừng tuổi, giúp những bạn chốn xa có thể lì xì cho người thân của mình.

Gói mùng tuổi năm mới of Viettel đang có gì thu hút?

Tết sang là thấy mừng tuổi, cùng để niềm vui dịp Tết truyền thống luôn trọn vẹn từ dịch vụ mừng tuổi of Viettel các bạn nhé. Mặt khác, gói mừng tuổi Viettel hiện còn là cầu nối để cho bạn nhắn gửi thông điệp yêu thương năm mới đến bạn bè đó. Tại bài viết này tôi sẽ chỉ dẫn quý khách điều kiện kích hoạt gói cước siêu độc đáo đó nhe.

Các chú ý về gói lì xì of Viettel

Để có thể đăng ký được gói cước này mọi người hãy chú ý các điều kiện như là:
Thứ 1: Đầu số sẽ được tham gia gói cước đó chính là tất cả những sim Viettel (sẽ gồm thuê bao trả trước & đầu số tra tiền sau) của dịch vụ Viettel, những thuê bao of nhà mạng ngoài Viettel sẽ không được tham gia gói cước này.
Thứ 2: Đối với những đầu số trả trước chỉ được gửi tặng tiền mừng tuổi cho sim trả chậm, còn với đầu số trả chậm lại có thể gửi tặng tiền lì xì tới tất cả thuê bao trả nhanh & trả chậm đấy ạ. Và chương trình đó chỉ được thực hiện giữa những thuê bao Viettel cùng nhau mà thôi.
Để mừng tuổi tới các sim # các bạn nên biết rõ số tiền ở máy của các bạn phải nhiều hơn lượng tiền chuyển đi, để mà không gián đoạn khi gửi tiền lì xì tới bạn bè bạn nên chú ý nạp tiền thẻ cào đều đặn cùng với dịch vụ nạp card điện thoại online giống như hiện nay, chúng ta có thể nạp thẻ cào điện thoại cả tới các đợt Tết âm lịch cùng đội ngũ nhân viên làm việc ngày Tết 24/24 tiêu biểu là trang web: muathe247

Tìm hiểu qua cách thức trừ tiền mừng tuổi of nhà mạng Viettel

Với những khách hàng sử dụng sim thanh toán trước: Số tiền mùng tuổi đc tính luôn tới máy.
Với đầu số trả chậm: Tiền mừng tuổi sẽ được trừ phí vào cước phí sim mỗi tháng khi mà trả tiền cước.
Với đầu số gửi lì xì: Cước phí gói dịch vụ được trừ 10% phí mùng tuổi mà thuê bao gửi đến & đc trừ phí tới tkhoản chính of sim tặng. Còn sim được nhận lì xì vẫn được nhận được đủ giá trị tiền lì xì.
Tiền đối đa của mỗi lúc mừng tuổi sẽ là 20nghìn và các đầu số sẽ được gửi nhiều lượt trên ngày đi cùng điều kiện 1 lần tặng không lớn hơn năm mươi ngàn.

Cách kích hoạt gói cước mừng tuổi đầu năm mới of Viettel

Đón xuân rực rỡ cùng với gói cước lì xì đầu xuân của Viettel

Để tiện hơn cho người dùng, Viettel mở ra gói dịch vụ cho khách hàng từ hai phương thức là: qua các cách trên điện thoại và qua website. Tùy theo sự tiện lợi mà các bạn nên lựa gói dịch vụ qua một hoặc hai cách thức sau:
Cách 1: Qúy khách hàng nên nhấn *168# & ấn gửi, dưới sự hướng dẫn của mạng Viettel.
Cách thứ hai: Vào trang web của Viettel & rồi sau đó search gói dịch vụ bắn tiền mừng tuổi năm mới của viettel để thực hiện theo các thao tác có sẵn ở trên trang web.
Cùng với các thao tác phía trên, mong rằng các bạn có thể yên tâm xài gói của Viettel để có thể mừng tuổi đến những người thân nơi xa đến dịp Tết truyền thống chuẩn bị đến. Những thắc mắc cần hỗ trợ, quý khách nên liên lạc về đầu số 19008099. Kính chúc quý khách chơi Tết vui vẻ, hạnh phúc và sẽ có nhiều phút thú vị cùng với các gói cước of Viettel nha.