Ngay lúc này hiện có nhiều người chọn lựa các chiếc laptop cũ giá thành rẻ bèo, còn tem bảo hành & vẫn vận hành ổn định. Vấn đề tìm mua laptop cũ khiến bạn bỏ ra được chút ít chi phí để dành cho thứ khác. Câu hỏi đáng chú ý chính là có cách gì để có thể tìm mua được một chiếc máy tính đã qua sử dụng chất lượng, dùng tốt sẽ là 1 điều khó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bí kíp ktra máy tính cũ một cách tổng quát nhất.

Kiểm tra tổng thể laptop cũ

Tất cả các cách Test laptop cũ trong lúc đi sắm

Trước lúc đi kỹ những chức năng # of laptop ngay lúc này bạn cần xem xét qua mặt ngoài laptop để có những nhận xét cơ bản về cái máy tính cũ mà chúng mình có ý định đặt mua.
Bề ngoài of máy tính chúng cho chúng mình thấy được là máy tính có cũ, rơi vỡ hay không? Trong lúc lựa chọn các bạn nên để ý đến những góc cạnh of laptop, các khe cắm,ổ đĩa đó cũng chính là các nơi vô cùng quan trọng mà hầu hết mọi người thường bỏ qua khi mà lựa chọn laptop đã qua sử dụng.
Vấn đề nâng cấp phần cứng lúc này khá là dễ dàng và chi phí vô cùng thấp vì vậy người sử dụng không phải chú tâm nhiều quá tới việc memory hay ổ cứng of máy tính.
Nếu không quá hiểu sâu đến kỹ thuật lúc này chúng mình phải lựa các sản phẩm máy tính cũ còn tem of các hãng bảo hành.
Qúy khách cũng có thể nhờ tới người rành về máy tính cũ để mà chọn hộ đề phòng vấn đề mua phải đồ giả và độ bền kém. Để không bị chọn mua vào máy nhái chúng mình hãy tới ngay các quán chuyên sửa chữa laptop cũ , ở đó họ có một đội kỹ thuật kiểm tra máy tính và bạn không cần phải suy nghĩ tới chất lượng máy nha hoặc là chọn lựa tại một số Website rao bán online đi cùng giá sản phẩm cực kỳ rẻ.

Kiểm tra mức độ loa of laptop

Đây là 1 bước vô cùng đơn giản tuy nhiên có ít bạn lưu ý tới, người tiêu dùng cần phải kiểm tra kỹ càng loa máy tính bị rè trong quá trình dùng không, và mức độ loa của tai trái & phải đều nhau không nhe.

Kiểm tra kỹ phần cứng

Có nhiều người nói rằng ổ đĩa chẳng hề cần thiết cho lắm, nhưng trong lúc sắm máy tính cũ quý khách cần phải quan tâm test và chắc chắn rằng nó đang chạy tốt.
Cần tận dụng 1 chiếc CD để mà test tình trạng đọc của ổ đĩa. Một số sản phẩm máy tính đã được sử dụng chỉ đọc được đĩa CD mà chẳng hề đọc đc DVD và trái lại.

Kiểm tra bàn phím laptop

Cùng với việc xem xét các nút bấm thông dụng thì có nhiều người không hề quan tâm tới tất cả những nút bấm thông thường of máy tính như F3, F8, F11, end,shift...nó dễ không nhạy đấy. Để mà test được 1 cách chi tiết quý khách hãy nên tận dụng đến tiện ích Keyboard Test chúng sẽ có thể khiến mọi người biết được tất cả những bàn phím ảo và test thận trọng từng phím quá tiện đúng chứ.

Kiểm tra cục sạc pin laptop

Một số lưu ý khi lựa mua cũ

Quả pin laptop là 1 bộ phận cực kỳ quan trọng tới một số hãng máy tính đã được sử dụng, bạn nhớ kiểm tra thật cẩn thận nếu không thích đem theo sạc pin liên tục.
Nhiều bạn không biết cần phải xem xét pin máy tính như thế nào? Nhưng mà các bạn không nên bận tâm bởi vì bây giờ có ứng dụng battery Mon giúp cho mọi người kiểm tra phần trăm pin rất chuẩn. Trong lúc sử dụng tiện ích mọi người sẽ nhìn thấy thông số capacity & charge, nếu là charge càng lớn khi ấy cục pin càng tốt, nếu máy tính cũ chừng 70 % sẽ có thể ok được, ngược lại là design capacity khi ấy cục pin vừa mới xuất xưởng đấy mọi người. Trên đó là một số bí quyết of chúng tôi về các cách sắm máy tính cũ, mong rằng mọi người sẽ bổ sung kinh nghiệm cho bản thân mình khi mà muốn sắm laptop đã được sử dụng nhá. Còn nhiều vấn đề phải kiểm tra nữa mọi người cùng theo dõi phần tiếp theo of bài nhe.