Ở thời điểm này trên một số shop bán hàng cho ra hàng nghìn các loại cáp sạc tai nghe cùng giá thành rất rẻ. Mặt khác không phải khách hàng cũng am hiểu phương pháp quấn dây để cho đẹp mắt mà còn gìn giữ tốt cho cáp sạc smartphone of bản thân chúng ta.

Trên đây là các phương pháp giữ gìn dây cáp tai nghe rất hấp dẫn hỗ trợ chúng mình có thể tăng tuổi thọ của cáp sạc hơn.

Phương pháp giữ gìn dây cáp sạc máy điện thoại

Tận dụng băng keo đen

Công việc lựa mua 1 cuộn cuộn băng dính đen vô cùng dễ với giá tiền thì rất rẻ chỉ khoảng 20k. Khi mà sắm về các bạn cần dùng băng keo đen quấn quanh nơi cáp sạc đang có tình trạng hỏng để có thể giảm đi được mức độ hư hỏng.

Nên dùng co nhiệt ôm lấy phần dây cáp bị hở

Co nhiệt hiện nay đang có giá tiền khá rẻ, bạn có thể chọn lựa co nhiệt rất nhanh tại các shop bán hàng về điện, dùng co nhiệt quấn xung quanh khu vực dây cáp sạc gần có tình trạng gãy & tiếp theo chúng mình hãy lấy hộp quẹt diêm hơ vào ống co nhiệt để nó ôm sát dây cáp.
Phương pháp này hiện tại hiện rất là thông dụng & được rất nhiều người sử dụng đã từng dùng & kquả mà chúng mang đến thì rất tốt, đây cũng là 1 phương thức vô cùng hay mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

Sử dụng Sugru để giúp cho dây cáp sạc tai nghe

Sugru chúng là một đất sét cao su đang có khả năng vô cùng kết dính, nó có khả năng dính chặt tất cả vật dụng gì ở trong một mức độ thời gian chưa tới 3s, rất đơn giản nhào nặn để mà làm nên thành các hình giống như mục đích cần dùng, giúp dây cáp sạc ko bị đứt rất tốt.
Hiện giờ các bạn phải tìm mua chúng ở những kênh bán hàng online. Kèm theo một số bước làm cực kỳ đơn giản đó chính là nặn Sugru vào khắp vùng cáp sạc sắp có nguy cơ bị đứt lúc đó mọi người đã có thể yên trí tới dây cáp sạc of bản thân chúng ta rồi nhé.

Nên dùng dây lò xo bút bi viết

Có cách gì để bảo vệ dây cáp máy điện thoại

Bút bi hiện là 1 vật dụng cực kỳ dễ thấy ở đời sống mọi ngày của các bạn, chưa chắc người tiêu dùng nào cũng có thể biết rõ hết được đến tính năng of dây lò. bạn hãy nên tận dụng lò xo bút bi để mà quấn hai dầu dây cáp do đó đang là 2 khu vực dễ dàng sẽ bị gãy nhất
Cùng với những tin tức bên trên tớ mong muốn rằng mọi người sẽ không bao giờ bỏ đi những cái lò xo bút bi viết đấy đâu nữa nha.

Nên tận dụng dây nhựa

Hiện tại dây xoắn nhựa không hề xa lạ gì tới chúng mình, dây nhựa ngày nay có vô vàn màu sắc vô cùng thú vị, nó giống như 1 loại lò xo dài & giá tiền thì vô cùng rẻ chỉ 2k-3k hoặc chúng ta có thể sắm về những dây tại mọi shop bán hàng đồ phụ tùng máy tính cùng với giá thành vào tầm 5.000VNĐ.
Bạn chỉ cần vài thao tác cuộn xoắn dây xoắn nhựa vòng tròn dây sạc để mà giúp cho nó đẹp hơn & cũng đảm bảo cáp sạc bền hơn

Hãy tận dụng chỉ thêu

Nhắc tới dây chỉ thêu thì chúng ta chỉ sử dụng để mà thêu, nhưng chúng mình có nhận ra rằng nó có tính năng khác điển hình là giữ gìn dây cáp sạc rất tốt. Rất dễ tìm mua và có mức giá rẻ bạn nên gộp thành hàng ngàn mảng sợi chỉ thật dày lại với nhau rồi sau đó buộc nút tại 2 đầu dây cáp và xoắn tròn chúng lại.