Một vài lựa chọn trước tiên khi tìm mua máy di động thời gian này đó là công dụng ngăn thấm nước. Chính vì thế hiện nay ở trên thị trường đang có một số sản phẩm máy di động nào mang theo CNghệ không cho ngấm nước vượt bậc nhất?


Dưới đây, chính tôi sẽ gửi đến quý khách vô số thông tin mới nhất liên quan tới tất cả các hãng smartphone đang chức năng ngăn thấm nước vô cùng nổi trội ở trên quán điện tử ngay bây giờ.

Điện thoại Ip 7plus

Đã trở thành một trong những dòng máy sáng giá của thương hiệu Táo khuyết. Vừa xong máy Ip 7 được cho ra người dùng cùng chức năng chống thấm nc khá tuyệt. Đi với độ chuẩn ngăn nc lúc này chính là IP67 không vượt trội so với những sản phẩm máy điện thoại # nhưng cũng có thể hỗ trợ tốt cho điện thoại iphone 7plus không bị ngấm nc.
Một vấn đề rất cần thiết đó là khi máy của các bạn bị làm rớt xuống nước khi đó màng loa of máy bị không đc. Nhưng, quý khách sẽ không cần lo sợ do gần đây Apple hiện bổ sung 2 loa ngoài gần giống như một số hãng máy HTC #, giúp chúng ta lắng nghe dễ hơn rất nhiều.
Kèm theo vô số tác dụng cực kỳ nổi bật Ip 7plus hiện đã là một trong những chọn lựa số 1 dành cho các quý khách muốn sử dụng 1 máy điện thoại thông minh, bền mà lại còn đem theo tính năng kháng nước.

Máy điện thoại Xperia X

Nhật Bản hiện nay là một nước hiện có nền CN phát triển nhất trên toàn TG, vì vậy điện thoại Sony Xperia X hiện đã là một dẫn chứng điển hình nhất khi nghe nhắc đến thiết bị máy điện thoại Sony Xperia đi cùng công nghệ ngăn chặn thấm nước khá là tuyệt vời.
Đi cùng tất cả các thiết kế góc cạnh đi với khả năng ngăn nước rất tốt, cùng với giá đang bán tại tất cả các website rạo vặt free cực kỳ vừa túi tiền, vì thế mà hiện tại máy điện thoại Sony Xperia X đã là 1 chọn lựa hàng đầu mang lại cho các quý khách ưa chuộng hãng máy SONY.

Samsung galaxy S8

Lúc này là 1 dòng điện thoại siêu đỉnh nhất of Samsung, bên cạnh các công nghệ ngăn trầy xước gần đây Samsung đang cho thêm khả năng ngăn nước IP68 hiện đang là một trong mọi công nghệ chống nc rất tốt trong thị trường.
Galaxy A7 mang theo công nghệ kháng nc với chiều sâu 1,5m tầm 34 phút. Do vậy, các bạn được dễ dàng hòa nhập vào mọi thú vui dã ngoại mà ko hề phải lo máy di động bị làm rơi vào nước.

Galaxy A7


Hiện đang là 1 chiếc điện thoại tốt nhất # of công ty SS giống những sản phẩm S7 kèm theo tiêu chuẩn chống nc IP68. Sản Phẩm đã được gắn thêm keo nhựa nước trên những cạnh để mà nc ko rò rỉ đến phía trong mọi thiết bị của máy điện thoại.
Cùng dung lượng thiết bị đến 32Gb, máy ảnh 16MP các bạn vô tư tải game mà không bao giờ phải để ý đến là bộ nhớ thiết bị giới hạn. Hơn thế nữa bạn có thể quay video liên tục ở trong nước mà không cần lo sợ máy hư hỏng.
Cùng một vài tin tức của tôi tại đây, rất mong chúng mình có thể lựa chọn tới bản thân những sản phẩm điện thoại thích hợp nhất nhá.