Năm 2017 là năm bội thu của đoạn phim ngắn Tết. Với chủ đề sum vầy - cấu trúc từ lâu của tất cả thương hiệu những ngày Tết âm lịch, vậy nhưng từng quảng cáo lại là 1 câu chuyện đặc trưng, cùng vs vài mâu thuẫn & cách dàn xếp độc đáo. Dù là vẫn lựa con đường đi truyền thống, nhưng đoạn quảng cáo Tết Đinh Dậu đã có đc những thước phim làm rung động khán giả.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong tất cả quảng cáo đc xuất hiện dịp trước Tết nguyên đán 2017, có thể khẳng định là phim ngắn Xuân không màu của thương hiệu Bảo Xuân đã chạm đến trái tim của hàng triệu đồng bào & sở hữu 10 triệu số lần xem sau năm ngày phát hành. Cùng với biểu diễn tuyệt vời của toàn bộ vai diễn tài năng, nội dung nhắn nhủ cảm động từ đoạn phim đã giúp đỡ làm nên sức nóng cho đoạn phim "Xuân không màu", khiến Xuân không màu nằm trong danh sách những đoạn phim ngắn cảm động bậc nhất Tết 2017. Chỉ gói gọn 6 phút như là 1 đoạn clip âm nhạc nhưng mà "Xuân không màu" đã diễn tả toàn bộ quan điểm, nỗi niềm, băn khoăn và cho khán giả phải vỡ òa. Phim ngắn là lời kể về người phụ nữ đi lấy chồng ở xa quê hương, ước mong được đón Tết ở nhà bố mẹ đẻ. "Kết quả nghiên cứu với khoảng ba nghìn phụ nữ đã lập gđ tại VN thể hiện, từ lúc lấy chồng gồm đến hơn 85% bất kể năm nào đều đón Tết cổ truyền ở nhà nội, trong đó sở hữu tới 97% ước mong sẽ có thời cơ được về nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy mang tới hạnh phúc cho người phụ nữ of mọi người bằng lòng coi trọng và thấu hiểu vs ước mong cực kỳ đơn sơ đấy". Lời tâm sự nhẹ nhàng mà ý nghĩa đấy đã làm thức tỉnh con tim & làm đổi thay suy nghĩ của nhiều người chồng Việt Nam về 1 cái Tết đầy đủ hơn của người phụ nữ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Xuất phát từ sự thành công của chiến dịch "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, thương hiệu Neptune vẫn duy trì hệ thống chiến lược nhân ái đấy vào tất cả dịp Tết cổ truyền. Với lời nhắn nhủ cũ, thế nhưng dịp năm là 1 câu chuyện mới mẻ nhắn nhủ giới trẻ về tầm quan trọng của thời điểm Tết, về ý nghĩa of nhữnggiây phút sum họp.
Năm 2017 - một năm bội thu của đoạn quảng cáo Tết.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là câu chuyện về các du học sinh, người xuất khẩu lao động và bác lái tàu lửa tại vì công việc không thể quay về bên mọi người dịp Tết. Đối vs nhiều người, Tết đoàn tụ quả thật là ước nguyện không bao giờ chạm tới, vì khoảng cách địa lý, do tài chính, và đôi lúc, thậm chí là vì gđ chẳng còn người nào. “Vì tình thế, nhiều cá nhân chẳng thể nào ăn Tết cạnh gia đình. Hãy quý trọng phút giây sum vầy khi mà vẫn còn có cơ hội” , lời tâm sự mộc mạc mà xúc động đó đã tiếp tục nâng cao danh tiếng cho Neptune, khiến tập đoàn đấy trở thành thủ lĩnh ở trong công cuộc quảng bá ý nghĩa of những giây phút đoàn viên.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện chậm hơn so với các phim ngắn Tết nguyên đán, phim ngắn "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn hoàn hảo lọt ds tám đoạn phim ngắn Tết ý nghĩa nhất do thông điệp mộc mạc thế nhưng vô cùng sâu sắc mà phim ngắn ấy truyền đạt. Đoạn phim đó là lời kể đầy xúc động về những ngày tháng đặt chồi an lành giữa con người vs người cùng vs lời tâm sự sâu xa: "1vài, tất cả những điều chúng ta cần có trong cuộc đời, đơn giản chỉ gói gọn ở trong 2 từ "bình an". Nội dung tập phim nhẹ nhàng, chẳng sở hữu các đoạn căng thẳng bất ngờ, vậy nhưng vẫn như thế vậy nhẹ nhàng đọng lại trong suy tư người xem các thứ tuyệt vời, để chúng ta ý thức được rằng là: "Giọt nước mắt hoặc cười đều là hạnh phúc, chỉ cần là ông chủ của nó nhận thấy được tình cảm đầm ấm an lành". "Người gieo an lành" đúng là đoạn kết sâu sắc, là món ăn cuối đầm ấm nhất cho phim ngắn Tết âm lịch 2017.